Về chúng tôi

Lời đầu tiên, Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt Tấm Dentist xin gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt tới tất cả quý khách hàng.

Chính thức được thành lập từ năm 2017, Tấm Dentist là địa chỉ phòng khám nha khoa tin cậy hàng đầu Việt Nam với chuỗi Nha Khoa chuyên về niềng răng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động tại Tấm Dentist. Trên nền tảng đó, chúng tôi định hướng cho mình một tầm nhìn và sứ mệnh  phát triển bền vững để trở thành một hệ thống nha khoa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng xuất sắc nhất, về tay nghề, kinh nghiệm của Bác sĩ cũng như đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị sánh ngang với các Nha khoa hàng đầu trong khu vực.

tấm dentist

Tay nghề bác sĩ giỏi

Tất cả đội ngũ Bác sĩ, chuyên viên tại Tấm Dentist đều được chọn lọc, đã được đào tạo chuyên sâu toàn diện về ngành nha khoa, có kinh nghiệm và tay nghề giỏi, có nhiều năm tu nghiệm trong và ngoài nước tại các bệnh viện lớn.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Nhằm hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, Tấm luôn chú trọng vào phát triển đội ngũ tư vấn, chăm sóc, hỗ trợ khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm nhất, xem tất cả khách hàng là mỗi vị khách quý nhất mà chúng tôi được đón tiếp.

Tiên phong công nghệ

Tấm Dentist chỉ nhập và sử dụng những  công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất trên thế giới như: Đội ngũ bác sĩ tại Tấm Dentist  thường xuyên được đi tập huấn tại các đối tác tại Mỹ và Hàn Quốc để đưa những công nghệ mới nhất vào Việt Nam.

Tập trung, chọn lọc dịch vụ

Tại Tấm Dentist là địa chỉ nha khoa chuyên về niềng răng, bọc răng sứ, cấy ghép Implant. Tấm Dentist tập trung dịch vụ mang lại chất lượng khám và chữa bệnh tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, Những dịch vụ được Tấm Dentist cung cấp luôn là dịch vụ đi đầu thị trường hiện nay.

Tuyệt đối an toàn

Tuân thủ quy trình chuẩn trong thăm khám, phẫu thuật và trị liệu để hướng tới sự  an toàn tốt nhất cho khách hàng. Nha khoa Tấm Dentist đã được bộ y tế cấp phép hoạt động. Là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Chế độ bao hành

Các dịch vụ tại Tấm Dentist luôn có chế độ bảo hành tốt cho khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ. Khách hàng có thể yên tâm thực hiện dịch vụ tại Tấm Dentist với những cam kết hài lòng tuyệt đối.

niềng răng invisalign

Nha khoa quốc Tế Tấm Dentist

Hotline: 0966.080.638

Địa chỉ: 

  • Hà Nội: 217B Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: 108 Nguyễn Oanh, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  • Hồ Chí Minh: 298 Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Q3, TP Hồ Chí Minh
  • Hồ Chí Minh: 557 Kha Vạn Cân, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh