TOP 5 địa chỉ niềng răng trong suốt đà nẵng kèm chi phí

70% kết quả niềng răng phụ thuộc vào địa chỉ niềng răng có đủ uy tín, chất lượng hay không. Hãy cùng tìm hiểu TOP 5 địa chỉ niềng răng trong suốt đà nẵng kèm chi phí trong bài viết sau đây!

1. Phòng khám Nha Khoa Paris

Có thể nói, Phòng khám nha khoa Paris chính là hệ thống nha khoa đầu tiên đã đạt được tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại nước ta. Vào tháng 4 năm 2014, Hệ thống Phòng Khám Nha Khoa Paris chính thức đi vào hoạt động với cơ sở đầu tiên tại Hà Nội. Sau hơn 7 năm xây dựng và phát triển, nha khoa Paris đã mở thêm một số chi nhánh và trở thành một địa chỉ niềng răng trong suốt Đà Nẵng với mong muốn mang lại một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng đến gần hơn với nhiều khách hàng.

Tại Nha Khoa Paris có thực hiện niềng răng bằng nhiều phương pháp khác nhau chẳng hạn như niềng răng mắc cài kim loại hay niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt Đà Nẵng,..Trong đó, đặc biệt, Phòng khám Nha Khoa Paris chính là một trong số ít những địa chỉ phòng khóa có phương pháp niềng răng trong suốt Đà Nẵng với chính sách niềng răng trả góp cho những khách hàng eo hẹp trong vấn đề tài chính.

Xem thêm: Niềng răng trong suốt có hiệu quả không? Tiêu chí chọn cơ sở niềng răng trong suốt uy tín

2. Phòng khám Nha Khoa Việt Khương

Phòng khám Nha Khoa Việt Khương là một trong những phòng khám nha khoa niềng răng trong suốt Đà Nẵng uy tín và đáng tin cậy. Thế mạnh của nha khoa là có đội ngũ y bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Các bác sĩ tại đây luôn tận tâm, nhiệt tình với khách hàng và nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng các kỹ thuật mới nhất trong chẩn đoán, điều trị và nha khoa thẩm mỹ. Ngoài ra, Nha Khoa Việt Khương còn đầu tư trang thiết bị máy móc đồng bộ, tân tiến hỗ trợ bác sĩ trong quá trình thẩm mỹ và khám chữa bệnh.

Hiện nay, Nha Khoa Việt Khương cung cấp rất nhiều dịch vụ chăm sóc răng miệng, trong đó niềng răng – chỉnh nha là dịch vụ được ưa chuộng nhất. Tất cả các ca niềng răng tại đây đều được thực hiện theo 3 tiêu chuẩn: lựa chọn phương pháp tối ưu, từ đó giúp khách hàng sở hữu nụ cười tự nhiên, hài hòa nhất cùng chức năng ăn nhai hiệu quả.

xem thêm: Bảng giá niềng răng trong suốt mới nhất 2022

3. Phòng khám Nha Khoa Việt Đức

Phòng khám Nha khoa Việt Đức chính là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín và tin cậy nhât staij Đà Nẵng. Nhờ sở hữu những thiết bị, công nghệ đồng bộ và đội ngũ bác sĩ nha sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, nha khoa Việt Đức nhanh chóng trở thành một địa chỉ niềng răng trong suốt đà nẵng và bạn đọc hoàn toàn có thể cân nhắc về địa này.

Hiện tại, ngoài niềng răng trong suốt Đà Nẵng, Nha Khoa Việt Đức còn thực hiện niềng răng, chỉnh nha cho nhiêu ftruongwf hợp cũng như phương pháp khác nhau. Nha khoa thực hiện 3 phương pháp niềng răng là niềng răng mắc cài kim loại , niềng răng mắc cài sứ và đackw biệt là niềng răng trong suốt đà nẵng Invisalign.

viet duc

4 .Phòng khám Nha Khoa Rạng Ngời

Phòng khám Nha Khoa Rạng Ngời là một cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến địa chỉ niềng răng trong suốt Đà Nẵng – chỉnh nha uy tín, giá tốt. Với phương châm “Nụ cười chính là cuộc sống”, Nha Khoa Rạng Ngời luôn mong muốn mang đến những dịch vụ chăm sóc răng miệng an toàn, chất lượng và hiệu quả cao.

Các dịch vụ tại nha khoa Rạng Ngời vừa đáp ứng được yêu cầu về chức năng sinh lý vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Đây cũng là lý do niềng răng trong suốt Đà Nẵng tại nha khoa luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu niềng răng. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ đến từ Hiệp hội bác sĩ chỉnh nha Việt Nam (VAO). Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Nha Khoa Rạng Ngời còn từng nhận xử lý những ca niềng răng bị hỏng hoặc phức tạp đã từ chối điều trị tại các cơ sở khác.

Xem thêm: TOP 5 địa chỉ niềng răng trong suốt Hà Nội kèm chi phí

5. Phòng khám Nha Khoa Tấm Dentist

Phòng khám Nha Khoa Tấm Dentist Là một phòng khám răng – hàm – mặt lâu đời tại Đà Nẵng. Là một địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng ở các chi nhánh Hà Nội và Sài Gòn, tại cơ sở Đà Nẵng thì nha khoa vẫn được trang bị và đầu tư xây dựng mới cơ sở hạ tầng, nên hiện tại Nha Khoa Tấm Dentist đã hoàn chỉnh, khang trang về thiết bị máy móc, cơ sở vật chất cũng rất hiện đại. Bên cạnh đó, nguồn thu của phòng khám cũng được sử dụng cho các chương trình nha khoa nhân đạo dành cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Phòng khám Nha Khoa Tấm Dentist sở hữu dàn chuyên gia trong và ngoài nước, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. CHính vì vậy, Nha Khoa Tấm Dentist hoàn toàn có đủ khả năng để thực hiện những ca niềng răng, chỉnh nha phức tạp, và một trong suốt những phương pháp chính tại đây chính là niềng răng trong suốt Đà Nẵng. Ngoài ra quý khách hàng còn có thể lựa chọn các phương pháp niềng răng, chỉnh nha khác nhau phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Banner nieng rang tấm denitst

Trên đây là những chia sẻ về TOP các địa chỉ niềng răng trong suốt tại Đà Nẵng. Nếu có bất kỳ câu hỏi gì, vui lòng liên hệ đến hotline để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá post
13 - 06 - 2022 Tác giả: Doan Minh Hieu Lượt xem: 60 lượt
Tham vấn y khoa: Kiến thức nha khoa

Bài viết cùng chủ đề:

    Đăng Ký Tư Vấn    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *