Niềng răng trong suốt có đau không? Bao lâu thì hiệu quả?

Niềng răng trong suốt hiện nay được đa số khách hàng lựa chọn bởi tính hiệu quả cũng như thẩm mỹ cao. Thế nhưng nhiều người vẫn còn e ngại bởi vấn đề liệu niềng răng trong suốt có đau hay không, và bao lâu thì có hiệu quả. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây cùng Nha khoa Tấm Dentist để tìm ra câu trả lời nhé!

1. Niềng răng trong suốt là gì? Ưu điểm của niềng răng trong suốt?

1.1. Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt hay còn được gọi là niềng răng vô hình, Nếu như các phương pháp niềng răng truyền thống khác bắt buộc phải sử dụng các mắc cài khi niềng, thì niềng răng trong suốt chỉ cần sử dụng một khay niềng trong suốt được thiết kế ôm sát theo dáng răng phù hợp với mỗi người. Đây cũng chính là đặc điểm làm cho niềng răng trong suốt trở thành phương pháp chỉnh nha phổ biến và tiên tiến nhất hiện nay.
niềng răng trong suốt

Xem thêm: Các loại niềng răng trong suốt tốt nhất hiện nay? Lựa chọn loại nào phù hợp

1.2. Ưu điểm của niềng răng trong suốt.

Niềng răng trong suốt được đa số khách hàng lựa chọn bởi nó có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp niềng răng truyền thống, có thể kể đến như:

  • Hiệu quả cao: niềng răng trong suốt được xem là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất trong việc chỉnh nha, có thể áp dụng được với mọi khuyết điểm về răng từ nhẹ đến phức tạp;
  • Tính thẩm mỹ cao: đối với niềng răng trong suốt, khách hàng sẽ không cần đến mắc cài mà chỉ sử dụng khay niềng cấu tạo từ chất liệu nhựa trong suốt, do đó sẽ mang lại tính thẩm mỹ vô cùng cao;
  • Tháo lắp dễ dàng: nếu như các phương pháp niềng răng mắc cài bạn phải thường xuyên đeo mắc cài trong suốt quá trình niềng, thì sử dụng khay niềng của niềng răng trong suốt bạn có thể dễ dàng tháo lắp bất cứ lúc nào, tạo sự dễ dàng và thuận tiện trong việc ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng;
  • Không gây cảm giác khó chịu: được thiết kế từ chất liệu nhựa mỏng trong suốt, khay niềng sẽ không hề gây cho bạn bất kì cảm giác khó chịu hay cộm như các phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống.

nieng rang trong suot

2. Niềng răng trong suốt có đau không? Bao lâu thì hiệu quả?

2.1. Niềng răng trong suốt có đau không?

Niềng răng trong suốt có đau hay không?” chắc hẳn là nỗi thắc mắc của đa số khách hàng trước khi quyết định lựa chọn phương pháp này. Niềng răng trong suốt được đánh giá là phương pháp tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả cao nhất trong việc chỉnh nha với nhiều đặc điểm ưu việt so với các phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống. Khay niềng trong suốt của phương pháp này được thiết kế và cấu tạo từ chất liệu nhựa trong suốt, mỏng và ôm sát với hàm răng phù hợp với mỗi người. Do đó, phương pháp niềng răng trong suốt không những không hề gây đau hay khó chịu, mà ngược lại còn tạo cho người niềng một cảm giác vô cùng thoải mái và tiện lợi trong suốt quá trình niềng.

niềng răng trong suốt

2.2. Niềng răng trong suốt sau bao lâu thì có hiệu quả?

Thời gian niềng răng sẽ không cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường, với phương pháp niềng răng trong suốt, sau khi thực hiện niềng từ khoảng 18 – 34 tháng, bạn sẽ có thể cảm nhận và thấy rõ được sự thay đổi vượt trội trên hàm răng của mình. Bạn sẽ không còn tự ti bởi hàm răng hô, móm hay khấp khểnh,…mà trở nên vô cùng tự tin khi sở hữu một hàm răng đều đặn đầy thẩm mỹ.

Xem thêm: Review niềng răng trong suốt có thần thánh như lời đồn? Có đáng làm

3. Địa chỉ niềng răng trong suốt uy tín.

tam dentist chuyên niềng răng

 

Niềng răng trong suốt được xem là một phương pháp chỉnh nha đơn giản, thế nhưng bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất, Nha khoa Tấm Dentist tự hào là một trong những cơ sở nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Tấm Dentist, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn cũng như một vẻ đẹp vô cùng thẩm mỹ. Hãy đến với Tấm Dentist để trải nghiệm ngay nhé!

Đánh giá post
23 - 03 - 2022 Tác giả: Doan Minh Hieu Lượt xem: 25 lượt
Tham vấn y khoa: Kiến thức nha khoa

Bài viết cùng chủ đề:

    Đăng Ký Tư Vấn    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.