Hướng dẫn niềng răng trả góp để tối ưu chi phí niềng răng

Nếu như trước đây muốn niềng răng bạn sẽ phải tiết kiệm từ rất lâu, thì ngày nay niềng răng trả góp là giải pháp tối ưu cho những bạn muốn cải thiện hàm răng của mình chỉ từ chi phí thấp. Hãy cùng tham khảo hướng dẫn niềng răng trả góp để tối ưu chi phí niềng răng nhé!

1. Niềng răng trả góp là gì? Có nên niềng răng trả góp không

Các hình thức trả góp vốn đã rất thông dụng và phổ biến trên nhiều lĩnh vực và niềng răng trả góp cũng là một trong số đó. Bởi lẽ một quá trình niềng răng sẽ kéo dài rất lâu, không phải chỉ trong một đến hai ngày mà sẽ là một quá trình dài từ 2 – 3 năm hoặc hơn tùy theo cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, trong quá trình niềng bạn sẽ cần sử dụng rất nhiều vật liệu chuyên dụng để hỗ trợ cũng như sự chăm sóc đặc biệt của Bác sĩ nha sĩ.

nieng rang trong suot

Chính vì vậy, chi phí phải trả cho dịch vụ niềng răng này khá cao, phụ thuộc vào vật liệu niềng răng, phương pháp niềng và tình trạng răng mà mức chi phí sẽ dao động từ 17 đến 100 triệu đồng. Từ đó, bạn có thể tham khảo qua hình thức thanh toán niềng răng bằng trả góp hiện đang được áp dụng tại Chuỗi phòng khám Nha Khoa Tấm Dentist như sau:

Hình thức thanh toán niềng răng trả góp là việc chia nhỏ phần tiền cần trả thành nhiều đợt và thanh toán định kỳ tại một thời điểm nhất định trong tháng, điều này sẽ được quy ước cụ thể trong hợp đồng. Có nghĩa là thay vì phải bỏ ra một khoản tiền lớn để chi trả ngay lập tức, điều này rất ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày thì niềng răng trả góp sẽ là một lựa chọn tối ưu hơn rất nhiều.

Hiện nay tại Nha Khoa Tấm Dentist bao gồm các hình thức niềng răng trả góp bao gồm:

 • Niềng răng trả góp 0% lãi suất

Với hình thức này, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán trước 8 triệu, các tháng tiếp theo thanh toán 2 triệu / tháng cho đến khi hoàn tất mọi chi phí. Tại Nha Khoa Tấm Dentist cũng có các  chính sách tặng 15% tổng chi phí cho nhóm 2 người hoặc miễn phí 1 năm lấy cao răng.

banner niềng răng khuyến mại

Đặc biệt đối với đối tượng là sinh viên, học sinh, Tấm Dentist sẽ có chính sách hỗ trợ riêng giúp bạn có thể chi trả.

Xem thêm: Tất tần tật từ a-z về niềng răng cho người sắp bắt đầu

 • Hình thức niềng răng trả góp theo đợt

Hình thức này có nghĩa là nếu bạn thanh toán cho gói trong một lần: Bạn sẽ được giảm ngay 10%.

Còn nếu thanh toán 2 đợt: Với mỗi đợt thanh toán một nửa giá trị niềng răng, khách hàng sẽ được tặng thêm 5% tổng chi phí.

Và nếu thanh toán làm 3 đợt: Lần đầu thanh toán ⅓ chi phí, các lần thanh toán tiếp theo cách nhau 6 tháng và mỗi lần thanh toán ⅓ chi phí. Khách hàng sẽ được nhận 3% tổng chi phí niềng răng trả góp.

 • Trả góp hàng tháng

Bạn có thể ước tính số tiền bạn có thể trả hàng tháng cho việc trả góp niềng răng. Hiện tại, nha khoa có các gói niềng răng trả góp phổ biến là trả góp trong 6 tháng, 12 tháng và 24 tháng.

Làm một ví dụ đơn giản, nếu số tiền niềng răng là 24 triệu.

Nếu trả góp trong 6 tháng, mỗi tháng trả 4 triệu.

Nếu trả góp trong 12 tháng là 2 triệu mỗi tháng.

Nếu trả góp trong 24 tháng, mỗi tháng trả 1 triệu.

2. Ưu điểm khi niềng răng trả góp

Niềng răng trả góp hiện nay đã mang lại rất nhiều lợi ích với ưu tiên hàng đầu là sự tiện dụng cho khách hàng. Nói cách khác, đây chính là một hình thức hỗ trợ từ các địa chỉ nha khoa nhằm giảm bớt các gánh nặng kinh tế đến các đối tượng không có khả năng chi trả hết toàn bộ chi phí trong 1 lần. Vậy nên có thể nói, niềng răng trả góp hoàn toàn có một phương pháp bạn nên thực hiện.

nieng rang

Còn nếu bạn đang lăn tăn không biết mình có đủ kinh tế để hoàn thành niềng răng trả góp hay không thì Tấm Dentist giải đáp cho bạn như sau: Nếu niềng răng càng sớm từ khi còn trẻ sẽ giúp rút ngắn rất nhiều thời gian và hiệu quả cũng cao hơn. Nếu bạn vẫn chần chừ vì kinh tế thì sẽ mất thời gian vàng niềng răng, sau này niềng răng sẽ lâu hơn và có thể tốn thêm các chi phí khác nhau về chỉnh nha. Chính vì vậy lời khuyên của Nha Khoa Tấm Dentist luôn là đừng chần chừ vì kinh tế mà để đánh mất cơ hội làm đẹp của nụ cười của bạn suốt đời.

Xem thêm: TOP 5 địa chỉ nha khoa uy tín được niềng răng trả góp hà nội

3. Bảng giá niềng răng trả góp tại Nha Khoa Tấm Dentist 

Ngoài một số chính sách về niềng răng mà Tấm kể trên, khách hàng có thể tham khảo bảng giá niềng răng trả góp tại Nha Khoa Tấm Dentist để có cái nhìn rõ hơn về phương pháp này:

bảng giá

Hiện tại có rất nhiều cơ sở tung các quảng cáo về niềng răng trả góp giá rẻ kém chất lượng không uy tín, không đảm bảo được kết quả điều trị. Tuy nhiên, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chính sách niềng răng trả gố ở Nha Khoa Tấm Dentist luôn đảm bảo 100% cho việc bạn sẽ được trải nghiệm như dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

4. Hướng dẫn các bước niềng răng trả góp để tiết kiệm chi phí

Tất cả các khách hàng khi đến niềng răng tại Nha khoa Tấm Dentist đều sẽ được áp dụng chính sách niềng răng 1 triệu đồng / tháng với 03 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đến Nha Khoa Tấm Dentist để tiến hành thăm khám lần đầu, chụp X-quang, lấy dấu mẫu hàm, nghe bác sĩ nha sĩ tư vấn về phương pháp niềng răng phù hợp nhất cùng kế hoạch điều trị. Sau khi thăm khám và đồng ý niềng răng tại Nha Khoa Tấm Dentist, khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn hướng dẫn và làm các thủ tục niềng răng trả góp. Có thể nói Nha Khoa Tấm Dentist được biết đến là một trong những phòng khám đầu tiên thực hiện chính sách niềng răng trả góp tại Hà Nội và TP.HCM, mang đến cho bệnh nhân cơ hội niềng răng với chi phí chỉ khoảng 1 triệu / 1 tháng. Tại Nha Khoa Tấm Dentist, hình thức niềng răng trả góp đưa ra bảng giá hợp lý để khách hàng có thể trả góp cho đến khi thanh toán hết tổng chi phí điều trị.

niềng răng trong suot

Bước 2: Trước khi tiến hành gắn mắc cài hoặc khay niềng, bạn sẽ được thực hiện trải qua một số quá trình điều trị tổng quát như điều trị các bệnh lý răng miệng: Cạo vôi răng, trám bít, điều trị tủy răng, viêm nha chu… Sau đó sẽ được tiến hành gắn khí. Dụng cụ hỗ trợ niềng răng (tách thun, chỉ khâu…), trong thời gian này, bạn chỉ cần hoàn thành thanh toán từ 30% (khoảng 8 – 9 triệu đồng) chi phí niềng răng để nhận chính sách ưu đãi. trả góp kể trên.

Bước 3: Với số tiền còn lại trong tổng chi phí niềng răng sẽ được trả góp chỉ từ 1 triệu / 1 tháng cho đến khi hết liệu trình niềng. Hình thức thanh toán chia nhỏ này giúp nhiều bạn trẻ giảm bớt gánh nặng tài chính khi bạn không thể chi trả trong một lần tổng chi phí điều trị ngay từ đầu. Sau 18-24 tháng, bạn sẽ có một hàm răng hoàn hảo chỉ với mức giá dao động từ 27 – 35 triệu.

banner tam dentist

Đặc biệt, tại Nha Khoa Tấm Dentist luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể trả góp với lãi suất 0%. Trong quá trình điều trị chỉnh nha Tấm Dentist cam kết sẽ đảm bảo giữ nguyên mức phí như thỏa thuận ban đầu mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Xem thêm: 5 tiêu chí quan trọng để đánh giá niềng răng ở đâu tốt? Tìm hiểu ngay

Hy vọng bài viết hôm nay đã giúp bạn giải đáp về hướng dẫn niềng răng trả góp để tối ưu chi phí niềng răng. Như vậy, niềng răng trả góp thật sự là một hình thức niềng răng mới cực kỳ có lợi cho khách hàng khi muốn có được một hàm răng đều đẹp mà vẫn chưa có nhiều kinh phí. Chính vì vậy, để vừa tối ưu về chi phí lẫn chất lượng thì hãy lựa chọn Nha Khoa Tấm Dentist như một địa chỉ niềng răng trả góp uy tín, chất lượng để đặt niềm tin nhé! 

Đánh giá post
14 - 04 - 2022 Tác giả: Doan Minh Hieu Lượt xem: 87 lượt
Tham vấn y khoa: Kiến thức nha khoa

Bài viết cùng chủ đề:

  Đăng Ký Tư Vấn  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO

  Dịch vụ kệ sắt v lỗ