Niềng răng thay đổi góc nghiêng khi chụp ảnh như thế nào?

“Niềng răng thay đổi góc nghiêng như thế nào?” là một trong những câu hỏi nhận được nhiều nhất khi người niềng bước vào quá trình điều trị. Cùng nhau tìm hiểu xem niềng răng thay đổi góc nghiêng khi chụp ảnh như thế nào trong bài viết này nhé.

1. Niềng răng thay đổi được góc nghiêng không?

Niềng răng không những chỉ thay đổi góc nghiêng mà nó còn có thể thay đổi được hoàn toàn cấu trúc khuôn mặt. Bởi thực chất niềng răng là can thiệp các khí cụ nha khoa lên bề mặt răng để tác động làm dịch chuyển sắp xếp các răng khuyết điểm về đúng với cung hàm và vị trí mong muốn của chúng ta. 

Quá trình niềng răng không chỉ giúp răng di chuyển mà các bộ phận khác trên khuôn mặt như cằm, mũi, môi, mặt,…cũng về đúng vị trí chuẩn khớp cắn giúp khuôn mặt đều đẹp nhất.

Xem thêm: Niềng răng thay đổi khuôn mặt nhiều không? Hình ảnh chân thực nhất

2. Có phải ai niềng răng cũng thay đổi góc nghiêng?

Đại đa số những người niềng răng tại những địa chỉ uy tín đều thấy sự thay đổi góc nghiêng rõ rệt. Có người từng chia sẻ rằng sau khi niềng răng nọng cằm biến mất và mũi cao hơn rất nhiều khi nhìn nghiêng. Tuy nhiên không phải ai sau khi niềng răng cũng đều có sự thay đổi góc nghiêng theo hướng tích cực. Điều này xảy ra nguyên nhân chính là do niềng răng không đúng kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ kém chuyên môn. 

3. Hình ảnh chân thực khách hàng niềng răng thay đổi góc nghiêng

Xem thêm: 5 địa chỉ niềng răng đẹp nhất tại Hà Nội? Tham khảo ngay

4. Những tác dụng khác của việc niềng răng

Niềng răng giúp cằm trông thon gọn hơn

Đây là lợi ích tuyệt vời mà chỉnh nha mang lại cho người niềng. Dễ thấy nhất đối với những người có tình trạng răng hô móm. Xương quai hàm của những người này to hơn mức bình thường. Sau khi niềng xong gương mặt sẽ trông nhỏ xinh hơn, thanh thoát và hài hoà hơn nhiều. Bởi vì niềng răng có thể giúp ổn định cấu trúc răng và xương hàm nên sẽ làm cho khuôn mặt thay đổi theo hướng nhỏ lại. Mang đến cho người niềng một khuôn mặt hài hoà, sắc nét hơn. 

Niềng răng hỗ trợ tạo dáng cằm V-line

Sở hữu dáng cằm V-line là mong ước của biết bao cô gái. Giờ đây thay vì bỏ ra rất nhiều chi phí đi độn cằm thì niềng răng vừa giúp có một hàng răng đều đặn, rạng rỡ vừa giúp khuôn mặt V-line đúng chuẩn Hàn Quốc. Bỏ tiền một mà được hai. Lý do niềng răng có thể làm được điều này là bởi vì nhờ các lực kéo của các mắc cài (niềng răng mắc cài). Hoặc khay niềng trong suốt (niềng răng không mắc cài) tác động đến. Không những làm cho hàm răng sắp xếp đúng vị trí, đều đẹp hơn. Mà còn làm cho xương hàm cũng được kéo dịch chuyển theo tỷ lệ chuẩn và ổn định. Từ đó, chiếc cằm tròn bầu bĩnh hoặc vuông chữ điền của bạn sẽ dần trở thành chiếc cằm V-line đầy lôi cuốn và hấp dẫn những người xung quanh.

Niềng răng làm mũi cao hơn 

Thay đổi rõ rệt nhất sau niềng răng đó là sống mũi cao lên đáng kể. Đặc biệt khi gắn các khí cụ này lên răng có tác động một lực vừa đủ lên khung xương răng. Thế nên là cho những tình trạng khuôn miệng rộng từ đó cũng nhỏ theo tỷ lệ chuẩn. Do đó, sau khi niềng răng xong, khuôn mặt hài hòa rõ nét hơn. Ngoài ra, việc niềng răng sẽ làm cho răng của bạn đẹp hơn, bớt hô móm. Làm cho khuôn miệng không nhô ra phía trước. Thế nên bạn sẽ có cảm giác mũi cao hơn rất nhiều. Và khuôn mặt cũng trở nên hài hòa hơn. Từ đó tổng thể khuôn mặt sẽ chuẩn nhất.

Banner nieng rang tấm denitst

Nếu ai đang muốn sở hữu một hàm răng đều đặn, nụ cười rạng rỡ cùng góc nghiêng thần thánh thì không thể bỏ qua bài viết này. Hy vọng bài viết sẽ tạo nên nguồn động lực to lớn giúp những ai đang còn tự ti về hàm răng và góc nghiêng của mình thì đến ngay những cơ sở niềng răng uy tín để sở hữu ngay cho mình khuôn mặt hoàn hảo.

Đánh giá post
31 - 08 - 2022 Tác giả: Doan Minh Hieu Lượt xem: 14 lượt
Tham vấn y khoa: Niềng răng

Bài viết cùng chủ đề:

    Đăng Ký Tư Vấn    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.