Hình ảnh trước và sau làm sứ dáng răng thỏ

Hiện nay làm sứ dáng răng thỏ đang dần trở thành một trào lưu khi được nhiều bạn trẻ yêu thích. Ở bài viết này Tấm Dentist sẽ cho bạn thấy những thay đổi trước và sau khi làm sứ dáng răng thỏ để tiếp thêm động lực cho quyết định thay đổi của bạn.

1. Dáng răng thỏ là gì?

Dáng răng thỏ có lẽ là một thuật ngữ nha khoa được tìm kiếm nhiều trên các trang làm đẹp. Nhưng không phải ai cũng có một hiểu biết tường tận về dáng răng làm mưa làm gió này. Thực chất, dáng răng này là sự đặc biệt về kích thước của hai răng cửa so với những chiếc răng còn lại với độ che phủ răng cửa hàm trên so với hàm dưới là ½. Cấu trúc răng như vậy có phần tương đồng với dáng răng của loài thỏ nên người ta quyết định lấy tên đó để gọi dáng răng này. Năm 2015, dáng răng thỏ trở nên hot rần rần trên thị trường thẩm mỹ răng và nhận được nhiều những sự đón nhận từ người mẫu, diễn viên, hot girl trong và ngoài nước. Người sở hữu dáng răng này khi cười trông cực kỳ duyên dáng, đáng yêu nên tạo nên mức độ hấp dẫn và thu hút trong mắt người đối diện thi tham gia các hoạt động đòi hỏi sự giao tiếp. Nối gót theo những idol, mỹ nhân làng mẫu, giới Showbiz, nhiều bạn trẻ cũng dần ưu thích răng thỏ và tìm mọi cách để sở hữu được nó. 

Dáng răng thỏ là gì?

2. Hình ảnh trước và sau làm sứ dáng răng thỏ

Dáng răng thỏ được xếp vào danh sách những dáng răng sứ đáng thử nhất. Có lẽ bởi vì nét cá tính, riêng biệt mà dáng răng này mang lại cho người sở hữu nên ngày càng có nhiều người, đặc biệt là những người có tầm ảnh hưởng tới công chúng như ca sĩ, người mẫu… chuộng dáng răng này. Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi làm sứ dáng răng này có một sự khác biệt rõ rệt, đặc biệt là khi cười. Khuôn mặt sở hữu răng thỏ nhìn rất đáng yêu, đặc biệt nên dễ dàng thu hút những người khác trong hoạt động giao tiếp hàng ngày. Đây cũng được xem như một điểm nhấn dễ tạo nên ấn tượng đầu tiên khi gặp gỡ một người xa lạ. Hơn thế nữa, người sở hữu dáng răng này còn có thể thể hiện nét tính cách tốt đẹp của người phụ nữ Việt. Trước khi làm dáng răng này, khách hàng có thể cảm thấy gương mặt mình khá đại trà và thiếu đi điểm nổi bật. Nhưng sau khi làm xong thì khách hàng hoàn toàn nhìn ra được điểm khác biệt riêng trên khuôn mặt mình. Cùng Tấm Dentist chiêm ngưỡng một số hình ảnh trước và sau làm sứ dáng răng thỏ để nhìn thấy được nhiều hơn ưu điểm của dáng răng này mang lại cho khách hàng nhé!

Hình ảnh trước và sau làm sứ dáng răng thỏ

Xem thêm: Những dáng răng thỏ đẹp được ưa chuộng nhất

3. Dịch vụ làm sứ dáng răng thỏ tại Tấm Dentist

Tấm Dentist tự hào là phòng khám đa khoa đa dịch vụ về răng miệng và hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có. Chúng tôi đặt phương châm: “Khách hàng là thượng đế” nên luôn nỗ lực hết mình thỏa mãn, đáp ứng nhu cầu của đa dạng các đối tượng khách hàng khác nhau. Sự an toàn cũng là một yếu tố mà chúng tôi luôn đề cao. Có lẽ vì vậy, trang thiết bị, vật tư y tế và công nghệ đều được trang bị loại tiên tiến và hiện đại nhất. Theo đó, khách hàng có thể yên tâm rằng dưới bàn tay điệu nghệ, lành nghề của các bác sĩ của nhà Tấm Dentist, mọi vấn đề có thể được giải quyết triệt để với hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Phòng khám có lượng khách hàng trung thành nhất định và nhận được những phản hồi, đánh giá và góp ý của họ. Đây có lẽ sẽ là cơ sở dữ liệu quý báu để chúng tôi ngày càng cải thiện chất lượng điều trị và hơn thế cả là dịch vụ chăm sóc, thăm khám cho khách hàng. Tấm Dentist mong muốn có cơ hội để phục vụ và đồng hành cùng khách hàng trên con đường tìm tới những cái đẹp, cái “Chân-Thiện-Mỹ”. 

Tấm Dentist

Hy vọng bài viết này của Tấm Dentist có thể cung cấp cho bạn những kiến thức và động lực trước khi quyết định làm dáng răng thỏ nhé! Theo dõi trang của Tấm Dentist để cập nhật thêm nhiều bài viết hay và hữu ích về các dáng răng sứ đang được ưa chuộng nhất trên thị trường thẩm mỹ răng nhé!

Xem thêm: Lưu ý khi bọc răng sứ để có hàm răng trắng đẹp

Đánh giá post
10 - 01 - 2023 Tác giả: minh minh Lượt xem: 7 lượt
Tham vấn y khoa: Kiến thức nha khoa

Bài viết cùng chủ đề:

    Đăng Ký Tư Vấn    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *