Bảng giá niềng răng trả góp cập nhật mới nhất

Niềng răng trả góp là hình thức được khá nhiều người sử dụng bởi chúng vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí vừa không phải chịu áp lực lớn về tiền khi thực hiện niềng răng. Vậy cụ thể về bảng giá niềng răng trả góp mới nhất như thế nào, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

1. Cần lưu ý gì khi lựa chọn niềng răng trả góp?

Niềng răng trả góp là hình thức trả góp chia theo số tiền của dịch vụ. Khi khách hàng quyết định niềng răng sẽ thanh toán trước một phần chi phí, phần còn lại trả góp / tháng (hai bên ký hợp đồng cam kết)

Phương thức thanh toán này mang lại lợi ích lớn cho những người niềng răng, đặc biệt là với sự phổ biến của hình thức niềng răng trả góp dành cho sinh viên. Việc chia nhỏ chi phí niềng răng giúp khách hàng giảm bớt căng thẳng về tài chính và an tâm niềng răng, kể cả đối với học sinh, sinh viên.

Để quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi và hiệu quả, bạn nên tìm hiểu kỹ về nha khoa cũng như bảng giá niềng răng trả góp của họ. Dưới đây là một số điểm cần chú ý bạn có thể tham khảo

 • Xác định tình trạng răng miệng: Bạn nên khám răng tổng quát để nắm rõ tình hình sức khỏe răng miệng của mình. Nhiều người chủ quan và cho rằng chỉ cần răng không quá chìa hoặc quá lớn thì không cần niềng răng vì ít ảnh hưởng đến diện mạo.
 • Tìm hiểu về các phương pháp niềng răng: Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí, tính năng, cách điều trị khác nhau. Hiện nay, các phương pháp chỉnh nha phổ biến nhất là mắc cài kim loại, Invisalign,…
 • Lựa chọn nha khoa uy tín, có chuyên môn cao: Nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến hiệu quả niềng răng an toàn, hạn chế tối đa tình trạng đau nhức trong quá trình niềng răng.
 • Cân nhắc tài chính trước khi niềng răng: Trước khi niềng răng, nếu cần chi tiêu thì bạn cần lưu ý những chi phí phát sinh khác. Ngoài chi phí niềng răng, bạn còn có thể phải trả thêm một số chi phí khác như mua thêm các vật dụng khác ngoài gói niềng răng và điều trị các bệnh răng miệng,… nên bạn nên chuẩn bị tài chính trước và lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp với tình hình tài chính cá nhân của bạn.

lấy cao răng

Xem thêm: Răng niềng trông như thế nào? Xem ngay bộ ảnh sau

2. Bảng giá niềng răng trả góp mới nhất tại một số nha khoa uy tín

2.1 Niềng răng trả góp tại Tấm Dentist

Nha khoa Tấm Dentist có chính sách trả góp 0% cho mọi đối tượng khách hàng. Tấm Dentist có đa dạng các dịch vụ chỉnh nha với giá cả phải chăng, phù hợp với cả những người có thu nhập trung bình thấp như học sinh, sinh viên, người mới đi làm,…

Tấm Dentist luôn áp dụng công nghệ chỉnh nha hiện đại, giảm đau nhức, rút ngắn thời gian niềng, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tình, đảm bảo bạn sẽ đạt được hiệu quả chỉnh nha tốt nhất. 

banner tam dentist

Xem thêm: Giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu? Nha khoa nào niềng răng uy tín

2.2 Niềng răng trả góp tại Viet Smile

Nha khoa Việt Smile áp dụng chính sách trả góp lãi suất 0% với mọi khách hàng đến niềng răng. Khách hàng thanh toán qua ngân hàng (loại bất kỳ) hoặc đóng trực tiếp tiền mặt tại quầy lễ tân của phòng khám.

Tùy theo điều kiện tài chính khách hàng có thể chọn thanh toán chi phí niềng răng theo 2 hình thức.

 • Thanh toán tối thiểu 30% tổng số tiền trọn gói niềng răng, thời gian trả góp trong 9 tháng
 • Thanh toán 50% chi phí niềng, thời gian trả góp trong 12 tháng

Việt Smile áp dụng chính sách thanh toán linh động, khách hàng có thể chia nhỏ ra nhiều đợt như sau:

 • Đợt 1: Khách hàng ký hợp đồng chỉnh nha và thanh toán từ 30% hoặc 50% chi phí niềng
 • Đợt 2: Thực hiện hoàn tất mức chi phí còn lại theo các đợt đăng ký trả góp

Khách hàng có thể đóng tiền hàng tháng hoặc chia nhỏ theo tháng, cứ 2- 3 tháng bạn thanh toán, miễn là trong thời gian được quy định bạn chi trả đầy đủ số tiền.

Xem thêm: Địa chỉ niềng răng thẩm mỹ đẹp giá rẻ ở Hà Nội

2.3 Niềng răng trả góp tại nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm áp dụng chính sách trả góp 0% lãi suất cho tất cả các dịch vụ nha khoa. Trong quá trình điều trị, khách hàng sẽ không tốn thêm khoản chi phí nào ngoài giá mà Nha Khoa Nhân Tâm đã niêm yết.

Điều kiện áp dụng

 • Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Nhân Tâm.
 • Khách hàng có thẻ tín dụng của Sacombank.
 • Tổng phí dịch vụ từ 3.000.000đ trở lên.

Hình thức thanh toán

Khách hàng thanh toán trước một phần phí, phần còn lại trả hàng tháng. Số tiền chính xác tùy thuộc vào giá trị dịch vụ và thời gian đăng ký trả góp, 6 tháng hoặc 12 tháng.

2.4 Niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh

Tại nha khoa Thùy Anh, tùy vào loại khí cụ được sử dụng sẽ có những chính sách trả góp khác nhau, cụ thể: 

 • Niềng răng trả góp với mắc cài kim loại, mắc cài sứ: Sau khi gắn mắc cài, bạn thanh toán trước 30% chi phí của loại khí cụ bạn lựa chọn, số còn lại bạn có thể thanh toán 1 tháng 1 lần, trung bình từ 1 – 1,5 triệu đồng/tháng. 
 • Niềng răng trả góp với invisalign: Bạn sẽ thanh toán trước 70% chi phí sau khi xem clincheck và đồng ý với kế hoạch của bác sĩ để gửi thông tin bên hãng in khay. 30% còn lại bạn chia ra làm 2 đợt thanh toán vào tháng thứ 6 và thứ 9 của quá trình niềng răng. 

Tất cả các hình thức niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh đều không mất lãi suất, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí, an tâm trong quá trình niềng răng.

Bài viết đã cung cấp cho bạn bảng giá niềng răng trả góp mới nhất. Hy vọng bạn chọn được địa chỉ uy tín để an tâm điều trị và có hàm răng đều, đẹp hơn.

Đánh giá post
01 - 06 - 2022 Tác giả: Doan Minh Hieu Lượt xem: 69 lượt
Tham vấn y khoa: Kiến thức nha khoa

Bài viết cùng chủ đề:

  Đăng Ký Tư Vấn  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *